Thứ Tư, 24/4/2024| 23:47:07

Xuất nhập khẩu

15/08/2016

I. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC PHÒNG:

II. CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHÒNG:

1. Nhập khẩu & cung cấp sản phẩm nhập khẩu trong lĩnh vực phương tiện đi lại & vận chuyển

  • < >Nhập khẩu trực tiếp & kinh doanh xe ô tô nhập khẩu các hãng mới 100%Nhập khẩu trực tiếp & kinh doanh xe ô tô nhập khẩu đã qua sử dụng

2. Nhận nhập khẩu uỷ thác ô tô & phụ tùng ôtô Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức , Mỹ

  • < >Nhận uỷ thác nhập khẩu ô tô các loại: mới 100% ; đã qua sử dụngNhận nhập khẩu phụ tùng ô tô nhiều chủng loại

3. Nhận nhập khẩu máy móc thiết bị công trình và các phương tiện giao thông chuyên dùng khác…

4. Nhận XNK uỷ thác hàng chế biến nông sản xuất khẩu

5. Nhập khẩu ủy thác các mặt hàng được pháp luật cho phép.

 

 

 

 

 

 

III. CÁC MẶT HÀNG KINH DOANH CỦA PHÒNG:

 

1. Đại lý độc quyền tại Hà Nội phân phối dây cáp điện Omerin nhập khẩu từ Pháp      

Công ty là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm dây cáp điện Omerin của Pháp tại Hà Nội, một trong những nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu châu Âu. Omerin đã đạt được chứng nhận ISO 9001 do Hiệp hội bảo đảm chất lượng của Pháp AFAQ chứng nhận. Tính đến nay, sản phẩm của Omerin được phân phối tại hơn 50 quốc gia với mạng lưới đại lý và nhà phân phối lớn trên toàn cầu.

 

Các loại dây cáp điện nhập khẩu của công ty bao gồm Dây điện dân dụng, cáp điện hạ thế, cáp công nghiệp. Với tiêu chí chất lượng là trên hết, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm sản phẩm có chất lượng cao, tiêu chuẩn hàng đầu. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với dự án và mang lại hiệu quả cao nhất.

2Nhập khẩu ô tô

Để nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập và đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng, Công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm ô tô đa dạng về chủng loại, mẫu mã đẹp với chất lượng tốt nhất từ các mẫu xe du lịch: Santafe, Tucson, Veracruz, Elantra, Getz, Morning, Toyota…, Xe chuyên dụng như xe cẩu, xe tải, xe chở tiền, xe cứu thương…đến các dịch vụ sau bán hàng, cung ứng các phụ tùng, linh kiện nhập khẩu chính hiệu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

MESC là một địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu xe hơi tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên am hiểu nghề nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. MESC không chỉ cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe hơi đẹp, chất lượng mà còn là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe. 

3. Xuất khẩu các sản phẩm nông sản chế biến

Công ty đã có kinh nghiệm trong việc xuất khẩu các sản phẩm nông sản chế biến sang thị trường EU, Trung Đông và Nga tăng cường xúc tiến thương mại sang các nước này, phát triển thị trường mới, thực hiện đa dạng hoá sản phẩm, mẫu mã bao bì sản phẩm, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm xuất khẩu vào các nước phát triển. 

IV. LIÊN HỆ

 

Địa chỉ văn phòng: Tầng 8,  Tòa tháp A Sky - Tower, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ,  Q Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024.3933.2225

Fax: 0243 933 2225

Tin liên quan